Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Di Tích - Lịch Sử Lagi

Đập Đá Dựng

tour lagi ham tan

Được xây dựng từ năm 1958, chắn ngang dòng sông Dinh nối với hai bờ Tân An và Tân Bình. Lúc đầu đập xây dài 80m nhưng vài năm sau bị lũ rừng tràn về phá sâu vào bờ tả ngạn nên đập phải kéo dài thêm. Đập Đá Dựng nằm ở vị trí có nhiều khối đá

Công bố biểu tượng thị xã La Gi

tour lagi ham tan

Qua tham khảo ý kiến trong cán bộ và nhân dân, tiến tới vòng sơ khảo, chung khảo của Hội đồng giám khảo gồm những thành viên là những nhà chuyên môn hoạt động  trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật của tỉnh và các ngành liên quan đã cân nhắc chọn tác phẩm của tác giả Tăng Văn Khang(Tân An, La Gi).

Khu mộ Thầy-Thím: Nơi gởi gắm những ân tình.

tour lagi ham tan

Du khách còn  đến với mùa lễ hội hàng năm với nhiều hoạt động tưởng nhớ về công đức của Thầy Thím  đối với những người dân nghèo, đồng thời thông qua lễ hội, mọi người cùng tìm về  những trò chơi dân gian, cội nguồn văn hóa  để cảm thấy tự hào hơn khi hồn dân tộc vẫn còn được lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác .

Thử hỏi về một vài địa danh thắng cảnh ở Bình Thuận ?

tour lagi ham tan

Khách du lịch đến với Bình Thuận lâu nay chỉ biết nơi đây là một vùng biển đẹp, hoang sơ, lãng mạn với những khu resort, nghỉ dưỡng Mũi Né, Hòn Rơm, Khê Gà, La Gi… Tuy vậy có những địa danh tiềm ẩn sự tích ly kỳ mà trong chữ viết vẫn còn nhiều bất cập dẫn đến sự giải thích khác nhau.

Đọc lại những câu thơ của một thời

tour lagi ham tan

Đọc lại những câu thơ của một thời

Nghĩ về chuyện văn chương, không có ai dám bắt đầu trang viết bằng sự tưởng tượng sau đó là một tuyệt tác mê hồn, bởi những người đến với thơ trước hết là sự rung cảm bỗng dưng, nỗi rấm rứt trong lòng…để rồi bày tỏ theo chủ quan của mình.

LA GI - Một chặng đường phát triển.

tour lagi ham tan

Với bờ biển dài 28 km có nhiều bãi biển sạch đẹp như ngãnh Tam Tân, Đồi dương, Hòn Bà, Cam Bình. Thêm vào đó các di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia Dinh thầy – Thím, di tích lịch sử cách mạng Dốc Ông Bằng. Mỗi  năm thu hút hàng trăm  khách du lịch đến tham quan, nghĩ dưỡng và tỏ lòng tín ngưỡng. Đó là lợi thế không nhỏ để ngành công nghiệp không khói của thị xã phát triển nhanh và bền vững.

You are here Điểm Du Lịch Du Lịch Lagi Hàm Tân Di Tích - Lịch Sử