Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Danh Lam Thắng Cảnh Phan Thiết

Biển Cà Ná

tour lagi ham tan

Biển Cà Ná thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận và cũng là ranh giới  tự nhiên giữa hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận. Trong tiếng Chăm, Cà Ná có nghĩa là Tiên Sa – là nơi trước đây gia đình các vua chúa Chămpa thường đến nghỉ ngơi, tắm biển, câu cá, săn bắn cọp, tên giác


Bãi đá Cổ Thạch

tour lagi ham tan

Đến Tuy Phong thăm chùa Cổ Thạch, du khách sẽ nhớ ngay đến bãi đá Cổ Thạch có nhiều hình dạng – màu sắc rất đẹp. Không chỉ đẹp, đây còn là nơi nghỉ dưỡng lý thú với khí hậu trong lành, yên tĩnh và quý khách sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản của vùng biển nơi đây với giá cả phải chăng do ngư dân đánh bắt và chế biến như Tôm, cua Huỳnh đế, Ghẹ và đặc biệt là món Sò Điệp nướng.

Bãi đá Ông Địa

tour lagi ham tan

Bãi đá Ông Địa hay còn gọi là bãi Rạng nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 10km. Đây là một bãi biển đẹp, nước biển trong xanh với nhiều ghềnh đá nổi trên mặt biển rất hấp dẫn du khách. Điều đặc biệt là tại đây có một tảng đá trông rất giống hình Ông Địa nên người dân đặt tên là bãi đá Ông Địa, họ xây am, sơn phết thành tượng Ông Địa để thờ cúng.

Khu du lịch hồ Hàm Thuận – Đa Mi

tour lagi ham tan

Đa Mi bắt nguồn từ dòng chảy của con sông La Ngà, với vị trí địa lý thuận lợi và sự cải tạo từ bàn tay con người đã biến nơi đây thành một công trình thủy điện phục vụ nhu cầu và lợi ích của đất nước. Ngày nay, hồ Hàm Thuận – Đa Mi không chỉ có giá trị về mặt thủy điện mà còn được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng du lịch, văn hóa với nhiều loại hình vui chơi giải trí mới lại, hấp dẫn.

Thác Bà

tour lagi ham tan

Thác Bà là một trong những điểm tham quan du lịch dã ngoại nổi tiếng của Bình Thuận. Thác Bà nằm trong khu rừng nguyên sinh, có thác nước đổ từ núi cao xuống với những tảng đá nối tiếp nhau, tạo nên phong cảnh hữu tình. Cảnh quan thiên nhiên đa dạng thơ mộng, Thác Bà trở thành trung tâm du lịch độc đáo, đặc sắc của huyện Tánh Linh nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Đảo Phú Quý

tour lagi ham tan

Đảo Phú Quý nổi lên giữa đại dương mênh mông, cách thành phố Phan Thiết hơn 100km về hướng Đông Nam. Đây là hòn đảo có nhiều cảnh quan tự nhiên trong sạch. Có thể đến với đảo Phú Quý bằng đường tàu khoảng 6 giờ cho chuyến hành trình. Đảo Phú Quý là điểm tham quan tuyệt vời, ngoài tắm biển, câu cá, bạn còn có thể đi thăm các di tích trên đảo, cùng hòa mình làm ngư dân tại các làng chài. Đảo Phú Quý đã được UBND tỉnh Bình Thuận quy hoạch nhằm đẩy mạnh nền kinh tế biển phát triển và tạo thêm sự đa dạng cho sản phẩm du lịch địa phương.

You are here Điểm Du Lịch Du Lịch Phan Thiết Danh Lam Thắng Cảnh