Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Khách sạn LaGi

tour lagi ham tan

Tiêu Chuẩn:
Giá Từ : 650,000 V
Địa chỉ: Khu Phố 6, P. Bình Tân, TX Lagi, Bình Thuận
Liên Hệ: (08) 36 029 711
Ngoài giờ Liên hệ: 0915 797 718

 

Khách sạn Lagi, là Khu du lịch nằm trên các triền đồi, thuộc bờ biển phía Nam Thị xã La Gi, cách TP.HCM 180km ( theo quốc lộ 1A từ ngã ba 46 vào thị xã La Gi 22km). Cách trung tâm thị xã 1.5km, cách Phan Thiết 65km.. Có diên tích trên 5ha và chiều dài bờ biển 200m. Cũng là một trong những khu du lịch sinh thái đầu tiên được xây dựng theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch của Thị xã La Gi.

 

THÔNG TIN KHÁCH SẠN LAGI

Là Khu du lịch khép kín được bảo vệ tuyệt đối an toàn với lực lượng bảo vệ và cứu hộ kinh nghiệm, không có người bán rong, vệ sinh luôn sạch sẽ. Thuận lợi cho du khách tắm biển, thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Với vị trí điều kiện tự nhiên an ninh và môi trường:

Nơi đây đã thu hút được rất nhiều du khách các tỉnh thành lân cận, các tỉnh phía Nam, kể cả du khách nước ngoài đến tham quan du lịch, tắm biển và nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Đồi Dương La Gi có nhiều loại phòng, nằm trải dài theo các trườn đồi, tiêu chuẩn phòng và giá cả khác nhau, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mỗi phòng đều được trang bị hệ thống báo cháy với đầy đủ các tiện nghi: bàn trang điểm, bàn tiếp khách, tủ đựng quần áo, ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng, điện thoại, và một số dụng cụ cá nhân khác như: dép, khăn, bàn chải, xà phòng…phục vụ đủ cho khách ở trong phòng.

HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN LAGI